Đóng trần thạch cao đẹp tại quận Lê Chân Hải Phòng

Cỡ chữ

Bạn đang tìm kiếm thợ đóng trần thạch cao đẹp, sang trọng tại quận Lê Chân Hải Phòng? Hãy tới ngay Nội Thất Cao Hướng để có một ngôi nhà hoàn mỹ như mong ước.

 

 

Chúng tôi là ĐẠI LÝ SƠN CẤP 1 TẠI HẢI PHÒNG chuyên cung cấp các dòng sơn nổi tiếng chất lượng cao như sơn Mykol, Kova, Spec...

Ngoài ra Cao Hướng chuyên đóng trần thạch cao tại Hải Phòng giá rẻ khắp mọi quận huyện khác nhau trên địa bàn thành phố.

1. Trần thạch cao là gì?

Cấu tạo dong tran thach cao o hai phong

 

Khi đóng trần thạch cao Hải Phòng là kết cấu tổ hợp của các lớp vật liệu bao gồm : Khung xương thạch cao, tấm thạch cao, sơn bả và các vật tư phụ liên quan. Trong đó:
- Khung xương thạch cao có tác dụng tạo hệ kết cấu vững chắc để treo cả hệ trần lên sàn bê tông cốt thép hoặc kết cấu mái của căn nhà thông qua các ti treo,
- Tấm trần thạch cao có tác dụng tạo mặt phẳng cho trần, tấm được liên kết trực tiếp với hệ khung thông qua vít chuyên dụng.
- Lớp sơn bả : Tạo độ nhẵn mịn, đều mầu cho bề mặt trần.

 

dong tran thach cao tai hai phong

 

Đơn vị đóng trần thạch cao đẹp tại quận Lê Chân Hải Phòng

- Đóng trần thạch cao tại quận Lê Chân Hải Phòng ở đâu tốt nhất, đẹp nhất, giá cả hợp lý nhất...? Chắc hẳn là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Bởi trên địa bàn thành phố có rất nhiều đơn vị cùng cung cấp dịch vụ này.

- Nội Thất Cao Hướng là đơn vị chuyên thi công đóng trần thạch cao ở Hải Phòng và thiết kế trần, vách thạch cao uy tín, hàng đầu. Sản phẩm thạch cao do chúng tôi cung cấp đều đạt chất lượng cao, được lắp đặt cẩn thận và kỹ lưỡng. Chính vì vậy, quý khách có thể an tâm khi lựa chọn sản phẩm thạch cao Nội Thất Cao Hướng.

– Đội ngũ thợ thi công đóng trần thạch cao tại quận Lê Chân Hải Phòng của chúng tôi được đào tạo chuyên nghiệp, tất cả đều nắm vững cả lý thuyết và thực hành. Mỗi thợ đóng thạch cao ở Hải Phòng đều phải nắm rõ được các khái niệm về thạch cao, lý thuyết thi công trần vách thạch cao và sau đó sẽ được thực hành cho tới khi đạt qua vòng thi làm trần thạch cao thì mới được đi làm công trình thực tế.

– Giàu kinh nghiệm là thế mạnh của thợ thạch cao tại Nội Thất Cao Hướng. Tuy công ty chúng tôi mới thành lập vài năm nay nhưng đã tuyển chọn được đội ngũ các nhóm thợ lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm. Vì vậy các bạn hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn đội thợ thi công thạch cao tại Hải Phòng của chúng tôi.

 

Nội Thất Cao Hướng - thi công đóng trần thạch cao tại Hải Phòng chất lượng tốt nhất

Nội Thất Cao Hướng - thi công dong tran thach cao tai quan Le Chan Hai Phong chất lượng tốt nhất

 

Nếu quý vị có nhu cầu làm trần, vách thạch cao tại Hải Phòng mà chưa hiểu rõ về sản phẩm, hãy đến với Nội Thất Cao Hướng. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn miễn phí cho các bạn mọi vấn đề như thiết kế thi công, lựa chọn nguyên vật liệu cùng mẫu trần, vách thạch cao đẹp tại Hải Phòng để các bạn có lựa chọn ưng ý nhất.

histats counter
0778914999