Đơn vị thi công đóng trần thạch cao tại Hải Phòng chất lượng tốt nhất

Cỡ chữ

Bạn đang tìm địa chỉ đóng trần thạch cao nhà tại Hải Phòng uy tín chất lượng, nhưng giữa nhiều đại lý khác nhau bạn băn khoăn không biết đâu mới là nơi thi công trần thạch cao tốt nhất? Hãy đến với Kiến Quốc để cảm nhận sự khác biệt.

Tìm hiểu về trần thạch cao ở Hải Phòng

Đóng trần thạch cao tại Hải Phòng

Dong tran thach cao tai hai phong

Trần thạch cao Hải Phòng đang ngày càng phổ biến trong các công trình xây dựng từ nhà ở dân dụng: chung cư, nhà ống, nhà cấp 4, biệt thư..., cho tới nhà hàng, khách sạn, nhà máy, nhà xưởng, trung tâm thương mại ... và các công trình xã hội: trường học, bệnh viện, .... Bởi những ưu điểm mà loại vật liệu này mang lại là không hề nhỏ cả trong chất lượng cũng như giá trị thẩm mỹ.

Trần thạch cao về cơ bản có 2 loại: Loại trần chìm và loại trần nổi

Trần nổi linh động hơn trong việc sửa chữa cũng như thay thế, xong trần chìm lại có ưu điểm tạo nên một mặt phẳng hoàn thiện có tính thẩm mỹ cao.

Nếu tô xi măng tạo chỉ, họa tiết trang trí thì sẽ rất bền và đẹp, nhưng có giá thành tương đối cao. Nhược điểm của trần thạch cao chìm là nếu có hư, ố màu thì không thể sửa chửa mà phải gở nguyên trần (nhưng nếu sử dụng trần thạch cao chịu nước sẽ loại bỏ được nhược điểm này)

Đơn vị thi công đóng trần thạch cao tại Hải Phòng chất lượng tốt nhất

 

Ưu điểm thi công đóng trần thạch cao Hải Phòng của Kiến Quốc so với các đại lý khác

– Đội ngũ thợ thi công đóng trần tại Hải Phòng của chúng tôi được đào tạo chuyên nghiệp, tất cả đều nắm vững cả lý thuyết và thực hành. Mỗi thợ đóng trần thạch cao ở Hải Phòng đều phải nắm rõ được các khái niệm về thạch cao, lý thuyết thi công trần vách thạch cao và sau đó sẽ được thực hành cho tới khi đạt qua vòng thi làm trần thì mới được đi làm công trình thực tế.

– Giàu kinh nghiệm là thế mạnh của thợ thạch cao tại Kiến Quốc. Tuy công ty chúng tôi mới thành lập vài năm nay nhưng đã tuyển chọn được đội ngũ các nhóm thợ lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm. Vì vậy các bạn hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn đội thợ thi công thạch cao tại Hải Phòng của chúng tôi.

 

Ưu điểm thi công đóng trần thạch cao tại Hải Phòng của Nội Thất Cao Hướng so với các đại lý khác

Ưu điểm thi công dong tran thach cao o Hai Phong của Kiến Quốc so với các đại lý khác

– Khi lựa chọn thợ Thạch cao Hải Phòng của Kiến Quốc các bạn sẽ nhận thấy được sự tận tâm, say mê với nghề của cán bộ công nhân viên, đội ngũ thợ của chúng tôi. Tất cả đều có tinh thần làm việc cao, chăm chỉ và đoàn kết để tạo thành một khối tập thể vững chắc, vì một mục tiêu phấn đấu sẽ là công ty thi công trần thạch cao lớn nhất Việt Nam ở tương lai.

Khách hàng nói gì về thợ đóng trần vách thạch cao nhà ở Hải Phòng của Kiến Quốc?

Qua nhiều công trình đóng thạch cao tại Hải Phòng mà Kiến Quốc thi công, có những công trình mức độ dễ, mức độ trung bình, mức độ phức tạp. Tất cả các công trình đều được thợ làm trần thạch cao tại Hải Phòng của chúng tôi hoàn thành xuất sắc, đẹp đúng thời hạn hợp đồng (có những công trình làm vượt tiến độ) và nhận được nhiều lời  khen ngợi của khách hàng.

Nhận xét của anh Nam - Hải An, Hải Phòng nói về đội ngũ thi công đóng trần thạch cao tại Hải Phòng của chúng tôi: 

“Tôi rất hài lòng về trần thạch cao mà các anh đã làm, căn hộ của tôi thiết kế trần hơi lắt léo, có nhiều chi tiết khó thi công vậy mà thợ thạch cao của Kiến Quốc vẫn miệt mài làm và làm rất tỉ mỉ, cẩn thận vô cùng, khác hẳn với đội thợ thạch cao làm cho ông bạn thân của tôi. Lúc xem thành quả tôi vô cùng ngạc nhiên và bất ngờ với độ chính xác và đẹp tuyệt vời của trần nhà thạch cao. Vì vậy tôi hứa sẽ giới thiệu Kiến Quốc tới làm trần thạch cao cho căn hộ vip của sếp tôi vào tháng tới.”

Trên đây chỉ là một lời nhận xét dành cho đội thợ thi công trần thạch cao Hải Phòng của chúng tôi. Và trong quá trình làm việc sẽ không thể tránh có những thiếu sót, tuy vậy chúng tôi đều cố gắng sửa chữa và khắc phục sự cố một cách nhanh nhất và đều được các khách hàng ghi nhận.

Tất cả thợ thi công trần thạch cao của Kiến Quốc đều có chung một suy nghĩ: “Làm việc phải yêu nghề, làm cho khách cũng như làm cho mình, đã làm là phải đẹp, phải đúng kế hoạch đề ra“

Làm trần thạch cao tại nhà ở Hải Phòng chất lượng cao ở đâu?

Kiến Quốc - thi công đóng trần thạch cao tại Hải Phòng chất lượng tốt nhất

Kiến Quốc - thi công dong tran thach cao tai Hai Phong chất lượng tốt nhất

Nếu quý vị có nhu cầu làm trần, vách thạch cao ngăn phòng tại Hải Phòng mà chưa hiểu rõ về sản phẩm, hãy đến với Kiến Quốc. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn miễn phí cho các bạn mọi vấn đề như thiết kế thi công, lựa chọn nguyên vật liệu cùng mẫu trần, vách thạch cao đẹp để các bạn có lựa chọn ưng ý nhất.

histats counter
07 789 14 999