PHÂN PHỐI PHÀO CHỈ PU, PS NANO TẠI HẢI PHÒNG

11:38:00 11/05/2024 319 Cỡ chữ

Model.C_Title

Kiến quốc chuyên bán buôn bán lẻ, thi công, phân phối, phào chỉ pu, ps nano tại Hải Phòng.chất lượng uy tín chính hãng. các dòng snr phẩn do các thương hiệu tên tuổi sản xuất trong nước và nhập khẩu. 15 năm kinh nghiệm trong nghề trang trí nội ngoại thất, chúng tôi tư vấn báo giá miễn phí cho các công trình có nhu cầu thi công trọn gói.

phào chỉ ps

Sau đây là quy trình thi công phào chỉ 

Quy trình thi công phào chỉ trang trí bao gồm các bước sau:

1. Chuẩn bị và đo lường: Đầu tiên, cần đo lường kích thước của phòng hoặc khu vực mà bạn muốn trang trí bằng phào chỉ để xác định số lượng và kích thước cần sử dụng. Sau đó, chuẩn bị các dụng cụ và vật liệu cần thiết như phào chỉ, keo dán, dao cắt, máy 

 

phào chỉ ps

2. Chế biến phào chỉ: Nếu cần, bạn có thể chế biến phào chỉ để tạo ra các góc ngoại vi hoặc góc nội vi cho phù hợp với thiết kế tổng thể của không gian.

3. Lắp đặt phào chỉ: Sử dụng keo dán để dán phào chỉ lên tường hoặc trần theo đường viền mà bạn đã chuẩn bị. Đảm bảo rằng các mảnh ghép của phào chỉ được căn chỉnh chính xác và không có khoảng trống.

4. Cắt xén và hoàn thiện: Nếu có các vị trí giao nhau hoặc góc cua, sử dụng dao cắt để cắt xén và đội mũi dao 45 độ để tạo ra độ chính xác cao trong quá trình lắp đặt. Sau khi hoàn thành việc lắp đặt, kiểm tra kỹ lưỡng để chắc chắn rằng không có lỗi nào khác.

5. Sơn hoặc làm bóng (tuỳ chọn): Nếu muốn tạo điểm nhấn cho phào chỉ, bạn có thể sơn theo một màu sắc tương tự hoặc khác biệt so với màu của tường hay trần.

6. Vệ sinh và kiểm tra: Cuối cùng, vệ sinh kỹ lưỡng bề mặt đã sơn hay làm bóng để loại bỏ bất kỳ vết chai hay hạt bụi nào. Kiểm tra lại toàn bộ công việc đã làm để đảm bảo chất lượng và sự hoàn hảo.

phào chỉ ps

Đây là quy trình tổng quát cho việc thi công phào chỉ trang trí. Tùy thuộc vào yêu cầu cụ thể của từng công việc và loại hình phàm của bạn, quy trình này có thể được điều chỉnh và tuân theo một số yêu cầu khác nhau.

>>>xem thêm: TRẦN NHỰA NGOÀI TRỜI TẠI HẢI PHÒNG GIÁ RẺ

cung cấp phào chỉ ps tại hải phòng

thi công phào chỉ ps tại hải phòng

thợ làm phào chỉ ps tại hải phòng

Mọi thông tin liên hệ:

TRANG TRÍ NỘI NGOẠI THẤT KIẾN QUỐC

 Địa chỉ: Số 79 đường Máng Nước, An Đồng, An Dương, Hải Phòng

 Hotline: 0778 914 999

 Email: dailysoncap1haiphong@gmail.com

Website: https://sonnhahaiphong.vn/

histats counter
0778914999