Vì sao trần thạch cao tại Hải Phòng gây sốt suốt bao năm nay?

Cỡ chữ

Suốt nhiều năm qua dù cho có rất nhiều loại trần hiện đại khác ra đời. Nhưng trần thạch cao vẫn “thống trị” mọi xu hướng thiết kế nhà đẹp tại Hải Phòng nhờ. Nguyên nhân là tại sao?

Khả năng chống nóng, cách âm hoàn hảo

Xu hướng đô thị hóa kéo theo hiệu ứng bê tông hóa khiến những ngày hè càng thêm oi ả. Đồng thời vấn nạn ô nhiễm tiếng ồn gia tăng ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống của các gia đình.

Vì vậy, việc lựa chọn làm trần thạch cao Hải Phòng được coi như giải pháp hoàn hảo cho cả 2 vấn đề này.

Thi công trần thạch cao Hải Phòng không hấp thu nhiệt, không truyền nhiệt như trần bê tông. Vì lẽ đó, loại trần này được coi như 1 giải pháp chống nóng hoàn hảo.

Khả năng cách âm của trần thạch cao cũng tốt hơn so với trần bê tông. Nếu kết hợp trần và vách thạch cao cách âm các gia đình sẽ có không gian yên tĩnh giữa phố thị xô bồ.

Vì sao trần thạch cao tại Hải Phòng gây sốt suốt bao năm nay? - Ảnh 1

Trần thạch cao Hải Phòng làm tăng tính thẩm mỹ tối đa cho không gian nội, ngoại thất

90% thiết kế không gian đẹp được quyết định bởi tạo hình trần. Đó là lý do vì sao trần thạch cao Hải Phòng nhanh chóng lan tỏa và gây sốt.

Không thô cứng và đơn điệu như trần bê tông. Trần nhà thạch cao có thể biến hóa theo mọi tạo hình. Không những vậy sự kết hợp linh hoạt giữa những cách trang trí bằng đèn, phào chỉ hay màu sơn giúp loại trần này ghi điểm tuyệt đối. Nếu như trần bê tông 10 nhà như 1 thì làm trần thạch cao mỗi không gian lại có 1 vẻ đẹp khác nhau.

Thời gian làm trần thạch cao rất nhanh

Chỉ mất 2 – 3 ngày thi công, gia đình bạn đã có ngay 1 mái trần trang trí sang xịn. Thời gian này chỉ tương đương với thời gian để chát bề mặt trần bê tông truyền thống.

Note nho nhỏ cho những gia đình chưa có kinh nghiệm, nếu dự kiến thi công trần thạch cao Hải Phòng bạn sẽ không phải thực hiện công việc chát trần bê tông nữa.

Vì sao trần thạch cao tại Hải Phòng gây sốt suốt bao năm nay? - Ảnh 2

Trần thạch cao gây sốt bởi chi phí rẻ hơn trần gỗ, trần nhôm

Đều là những loại trần giả trang trí được ưa chuộng nhưng giá trần thạch cao vẫn “mềm mại” nhất. So về giá, trần thạch cao rẻ hơn khoảng 5  – 7 lần trần nhôm hay trần nhựa.

Không tốn kém nhiều chi phí để có được không gian đẹp như ý là động lực chính để các gia đình chọn làm trần thạch cao tại Hải Phòng.

báo giá thi công trần thạch cao hải phòng

Mẫu mã trần đa dạng

Là loại trần dễ tạo hình nên dường như không có 1 giới hạn nào cho việc thiết kế mẫu mã. Với trần thạch cao bạn dễ dàng chọn cho mình 1 mẫu ưng ý hoặc liên hệ với kiến trúc sư của KIẾN QUỐC để được thiết kế mẫu trần độc lạ, chưa từng ai sở hữu.

histats counter
0778914999