Những lưu ý quan trọng khi đóng trần thạch cao ở Hải Phòng

Cỡ chữ

Làm Trần thạch cao tại hải phòng cần chú ý những gí? Cùng Kiến Quốc khám phá ngay nhé!

Những lưu ý quan trọng khi đóng trần thạch cao ở Hải Phòng

Trần thạch cao  “kị nước”

Trần thạch có ưu điểm là bền đẹp theo thời gian tuy nhiên trần thạch cao khá là sợ nước, vì thế trước khi tiến hành thi công trần thì phải kiểm tra kỹ mái tôn, mái ngói phía trên, để đảm bảo được rằng mái không thể gây ra rò rỉ nước thì mới có thể thi công trần thạch cao.

Lưu ý trần co lại

Tất cả các loại trần khi sử dụng một thời gian sẽ có thể bị co lại và trần thạch cao cũng vậy. Qua một quá trình sử dụng khá dài thì trần thạch cao sẽ bị co lại và có thể để lại một vài vết nứt xấu xí trên trần nhà. Nếu bạn thi công trần thạch cao thả tại hải phòng thì sẽ không phải lo về hiện tượng này vì trần chìm mới là đối tượng gặp phải rủi ra này. Khi mà bạn thấy có hiện tượng này xảy ra thì bạn cần phải có biện pháp khắc phục ngay từ những vết nứt còn nhỏ này bằng cách dặm và sơn lại, nếu bạn để lâu hơn khi các vết nứt to ra thì lúc đó sẽ rất khó để chữa lành.

Tránh để chuột cắn hỏng trần

Chuột là nỗi lo của mọi nhà vì thế cho nên khi thi công trần thạch cao bạn cần kiểm tra kỹ mái nhà và chắc chắn rằng bạn không để có đường cho chuột đi lại trong trần nữa. 

Bên cạnh đó, khi sử dụng lâu dài, làm trần thạch cao hải phòng có thể xuất hiện các vết nứt, biện pháp khắc phục tốt nhất là dặm lại hoặc sơn lại. Ngoài ra, nếu thi công trần thạch cao dưới mái tôn thì cần lưu ý nên đặt 1 lớp vật liệu chống nóng ở giữa trần thạch cao và mái tôn để tăng hiệu quả cách nhiệt.

Để được tư vấn đưa ra những lưu ý khi làm trần thạch cao đẹp cho gia đình, quý khách hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline, Email hoặc hộp thoại chat để những chuyên gia, những kiến trúc sư có tay nghề cao hỗ trợ bạn 24/24.

histats counter
07 789 14 999