Mẫu trần thạch cao giật cấp kết hợp quạt trần

Cỡ chữ

Cái nóng của mùa hè vẫn luôn là vấn đề ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống. Trần thạch cao có quạt trần hiện đang là xu hướng trong việc thiết kế và thi công nhà ở tại Việt Nam. Hãy cùng Kiến Quốc tham khảo một số mẫu trần thạch cao giật cấp kết hợp quạt trần nhé!

Có lắp được quạt trần trên trần thạch cao không?

Bản chất của trần thạch cao tại Hải Phòng là một loại "trần giả" được lắp lên để trang trí cho không gian ngôi nhà. Tuy nhiên sau khi làm trần thạch cao, bạn vẫn có thể thoải mái treo bất kỳ vật trang trí nào lên trần như đèn trùm hoặc quạt trần. Do trần thạch cao sẽ không phải chịu áp lực từ những vật dụng này.

Mẫu trần thạch cao Hải Phòng kết hợp quạt trần 

Mẫu trần thạch cao + quạt trần đơn giản phòng khách 

Với thiết kế đóng trần thạch cao ở Hải Phòng cho phòng khách hiện đại, gia chủ có thể tham khảo các mẫu quạt trần cách tân giúp cho căn nhà thêm sang trọng. Cùng với tính thẩm mỹ của trần thạch cao thì quạt trần chính là điểm sáng làm nên vẻ đẹp của căn nhà bạn.

Mẫu trần thạch cao giật cấp kết hợp quạt trần - Ảnh 1

Mẫu trần thạch cao giật cấp kết hợp quạt trần - Ảnh 2

Mẫu trần thạch cao giật cấp kết hợp quạt trần - Ảnh 3

Mẫu trần thạch cao giật cấp kết hợp quạt trần - Ảnh 5

Mẫu trần thạch cao giật cấp kết hợp quạt trần - Ảnh 7

Mẫu trần thạch cao chìm kết hợp quạt trần

Mẫu trần thạch cao phòng ngủ có quạt trần mới nhất

Mẫu trần thạch cao giật cấp kết hợp quạt trần - Ảnh 8

Mẫu trần thạch cao giật cấp kết hợp quạt trần - Ảnh 9

Mẫu trần thạch cao giật cấp kết hợp quạt trần - Ảnh 10

Mẫu trần thạch cao giật cấp kết hợp quạt trần - Ảnh 12

trần thạch cao hải phòng kết hợp quạt trần phòng ngủ

Phòng ngủ cũng là một không gian mà gia chủ cần chú ý khi bắt đầu thi công nhà ở vì đây là nơi thư giãn của tất cả mọi người. Trần thạch cao có quạt trần dành cho phòng ngủ sẽ giúp căn phòng mát mẻ, đảm bảo giấc ngủ sâu.

Mẫu trần thạch cao giật cấp kết hợp quạt trần - Ảnh 13

dong tran thach cao tai Hai Phong co quat tran

Mẫu trần thạch cao giật cấp kết hợp quạt trần - Ảnh 15

Mẫu trần thạch cao phòng bếp kèm quạt trần

Không gian phòng bếp sẽ nóng hơn nhiều so với các phòng còn lại. Bởi lượng nhiệt tỏa ra từ bếp nấu và mùi thức ăn là khá lớn. Vậy nên, lắp quạt trần cho trần thạch cao phòng bếp là vô cùng cần thiết. Nó không chỉ giúp bay mùi, giảm nhiệt khiến khi ngồi ăn và nấu nướng mát mẻ hơn. Ngoài ra còn tô điểm thêm vẻ đẹp cho không gian nhà bạn nói chung và phòng bếp nói riêng.

Mẫu trần thạch cao giật cấp kết hợp quạt trần - Ảnh 16

Mẫu trần thạch cao giật cấp kết hợp quạt trần - Ảnh 17  

Một số lưu ý quan trọng khi mua quạt trần trep lên trần thạch cao

Để có thể chọn được loại quạt trần trang trí cho phòng khách đẹp nhưng vẫn đảm phù hợp với không gian thì bạn không những chỉ chọn quạt và phải chọn được đơn vị thi công uy tín. Chúng tôi xin cung cấp cho quý khách hàng những mẹo chọn kích cỡ của quạt trần như sau:

  • Nếu phòng khách có diện tích dưới 20 m2 thì gia chủ nên chọn những loại quạt có sải cánh từ 73 cm đến 91 cm.
  • Nếu Phòng khách của gia đình bạn có diện tích khoảng từ 30 – 40 m2. Quý gia chủ nên chọn loại quạt trần có sải cánh dao động trong khoảng 106 cm.
  • Còn nếu phòng khách nhà bạn có kích thước rộng trên 50 cm. Người dùng có thể sử dụng quạt có sải cánh khoảng trên 120 cm. Ngoài ra bạn có thể chọn lắp đặt 2 quạt để đảm bảo độ mát. Chỉ cần quạt hài hòa cùng với thiết kế trần thạch cao căn nhà của bạn. Đảm bảo phát huy tối đa lợi ích.
  • Trần thạch cao phòng khách hiện đại thường không thể thiếu quạt trần. Những chiếc quạt kết hợp đèn sẽ giúp căn nhà của bạn trở nên đẹp mắt và thanh lịch hơn rất nhiều.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, thi công trần thạch cao, trần thạch cao hải phòng, Kiến Quốc là sự lựa chọn đáng tin cậy của nhiều khách hàng.

histats counter
07 789 14 999