Hướng dẫn sơn nhà siêu đẹp bất kể mưa nắng

Cỡ chữ

Đăng lúc 09:52:36 ngày 02/04/2021 | Lượt xem 103

Không phải lúc nào thời tiết cũng đẹp để sơn nhà tại Hải Phòng. Nhất là những tháng mưa nắng thất thường. Nhưng với những hướng dẫn sơn nhà siêu đẹp bất kể mưa nắng của KIẾN QUỐC bạn sẽ bất ngờ!

Khi nào không nên sơn nhà?

Theo kinh nghiệm của các kiến trúc sư xây dựng thì chúng ta không nên sơn nhà khi trời mưa kéo dài hay thời tiết quá nồm ẩm. Vì độ ẩm thời điểm đó cao khiến công trình lâu khô và gặp nhiều sự cố như khả năng ngấm ẩm, bong tróc xảy ra cao sau khi sơn.

Hoặc trời nắng quá cũng không nên làm. Vì sơn nước cần một thời gian nhất định để thấm và bám dính vào bề mặt tường. Nếu nhiệt độ cao sẽ làm dung môi bay hơi nhanh dẫn đến hiện tượng màng sơn bong tróc do độ bám giảm, dễ rạn, nhăn, nứt do biến đổi đột ngột về trạng thái.

Tuy nhiên, chỉ cần lựa chọn thời tiết không quá ẩm, không quá nóng thì đều có những biện pháp cụ thể cho từng trạng thái thời tiết, đảm bảo việc sơn nhà trọn gói vẫn đạt hiệu quả tối ưu nhất cho gia chủ.

Mẹo sơn nhà siêu đẹp bất kể mưa nắng

Cùng lưu lại những mẹo nhỏ dưới đây của sonnhahaiphong.vn để luôn có một căn nhà lộng lẫy bất kể nắng mưa nhé!

Sơn nhà vào mùa mưa

Hướng dẫn sơn nhà siêu đẹp bất kể mưa nắng - Ảnh 2

Mùa này không thuận lợi cho việc thi công sơn vì khi trét bột để xử lý bề mặt lăn sơn lót, lớp bột trét rất lâu khô để có thể xả nhám được. Như vậy, tiến độ thi công sơn bị chậm lại, làm giảm năng suất thi công so với mùa khô.
 
Tuy nhiên, lăn sơn kova tại Hải Phòng với nhà mới trong mùa này lại rất tốt cho gia chủ. Vì lăn sơn mùa khí hậu ẩm tường nhà sẽ luôn được dưỡng độ ẩm bề mặt, bề mặt sơn sẽ được khô rất tự nhiên. Do đó, độ bám chắc của sơn lên bề mặt tường cũng được tăng lên.

Sơn nhà điều kiện thời tiết hanh khô

Mặc dù mùa hanh khô là thời điểm tốt nhất để "thay màu áo mới" cho tổ ấm của bạn nhưng bạn cũng cần lưu ý một số vấn đề sau:
 
- Trước khi lăn sơn lót hoặc sơn màu thì bạn cần lăn một lớp nước sạch lên để gia tăng độ ẩm cho tường, giúp sơn bám dính tốt hơn.
 
- Nếu như tường quá khô thì bạn nên pha loãng sơn lót với nước sạch rồi mới lăn lên tường

Thời tiết ngày càng khắc nghiệt và thay đổi thất thường, vì thế lựa chọn thời điểm tốt nhất để sơn là điều vô cùng khó khăn. Thay vào đó chỉ cần có những kinh nghiệm sơn nhà siêu đẹp bất kể mưa nắng để xử lý phù hợp với thời tiết, môi trường, độ ẩm…thì ngôi nhà của bạn vẫn đảm bảo có một bề mặt màu sắc tươi mới và bền lâu theo thời gian.

Hướng dẫn sơn nhà siêu đẹp bất kể mưa nắng - Ảnh 3

Điều quan trọng hơn bất kể vấn đề thời tiết nào mà quyết định tính thẩm mỹ và thời gian sử dụng lâu dài chính là ở loại sơn và đơn vị thi công sơn nhà trọn gói tại Hải Phòng mà bạn lựa chọn. Hãy đến với KIẾN QUỐC để có ngôi nhà đẹp nhất nhé!

8/10 34 bài đánh giá
Hỗ trợ Online
Thống kê truy cập
  • Hôm nay: 297
  • Hôm qua: 569
  • Tuần này: 866
  • Tuần trước: 2250
  • Tháng này: 14992
  • Tháng trước: 18725
  • Tổng lượt truy cập: 188144
0925.364.888