Cách chọn mẫu trần thạch cao phòng khách đẹp tại Hải Phòng

Cỡ chữ

Trần phòng khách luôn nắm giữ linh hồn của toàn bộ thiết kế không gian. Đó là lý do vì sao bạn cần chú trọng đến việc lựa chọn mẫu trần thạch cao phòng khách đẹp tại Hải Phòng phù hợp.

Có mấy loại trần bằng thạch cao?

Hiện nay, thạch cao được ứng dụng để làm vách ngăn hoặc 2 loại: trần chìm và trần thả. Mỗi loại lại có quy cách thi công cũng như công năng sử dụng khác nhau.

Trần thạch cao chìm

Thi công trần thạch cao Hải Phòng loại chìm sẽ có khung xương được giấu bên trong. Bạn sẽ không thể nhìn thấy chúng khi trần nhà đã hoàn thiện. Loại trần này có tính thẩm mỹ cao thường được sử dụng trang trí nội, ngoại thất nhà ở.

Trần thạch cao chìm được làm bằng cách cố định các tấm thạch cao vào hệ khung xương. Vì vậy các tấm này là cố định, không di chuyển được.

Làm trần chìm các gia đình có sự lựa chọn đa dạng về mẫu mã có thể làm trần phẳng hoặc giật cấp, trang trí thêm bằng phào chỉ… Tuy nhiên trần chìm cũng có nhược điểm nhỏ là gây khó cho việc sửa chữa đường điện, nước âm trần.

Trần thả (trần nổi)

Thi công trần thạch cao thả tại hải phòng là loại trần thường được sử dụng cho các văn phòng, bệnh viện, trường học. Loại trần này được thi công bằng cách thả các tấm thạch cao vào khung xương. Tấm trần có thể nhấc lên, hạ xuống dễ dàng. Vì vậy thuận lợi cho việc sửa chữa mạng lưới điện nước đi âm trần.

Bây giờ có lẽ bạn đã có những hiểu biết cơ bản nhất về loại trần giả này rồi đúng không nào. Tiếp theo, chúng tôi muốn bạn khám phá lý do vì sao loại trần này lại gây sốt trong xu hướng thiết kế nhà đẹp ở Hải Phòng đến vậy.

Cách chọn mẫu trần thạch cao phòng khách đẹp tại Hải Phòng

99% trần thạch cao phòng khách là trần giật cấp. Loại trần này có tính thẩm mỹ trọn vẹn nhất. Tùy diện tích, phong cách thiết kế nội thất, bạn có thể chọn mẫu trần phù hợp

– Nếu phòng khách nhà ống dài, hẹp bạn nên làm trần thạch cao giật cấp hở hình vuông hoặc hình chữ nhật giúp không gian thoáng hơn, hiện đại hơn

lam tran thach cao tai hai phong dành cho nhà ống

– Nếu phòng khách hẹp, nhỏ bạn cũng có thể lựa chọn trần giật cấp hở nhẹ nhàng hoặc trần phẳng được tô điểm bằng phào chỉ hoặc trang trí bằng kệ thống đèn led độc đáo nhằm tạo nên sự khác biệt

– Nếu phòng khách rộng gia chủ có thể lựa chọn các mẫu trần thạch cao cổ điển hoặc tân cổ điển sang trọng

histats counter