Tại sao tấm ốp nhựa PVC được nhiều người tin dùng?

10:56:52 18/04/2023 445 Cỡ chữ

Model.C_Title

Có những loại tấm ốp nhựa PVC nào?

Tại sao tấm ốp nhựa PVC được nhiều người tin dùng?

  • Tính thẩm mỹ cao: Với thiết kế mẫu mã màu sắc đa dạng, bạn có thể dễ dàng chọn lựa  màu sắc yêu thích phù hợp với mọi không gian. Vì vậy ứng dụng tấm ốp nhựa PVC rất cao.
  • Chống ẩm, mối mọt: Chắc chắn rồi, nhắc đến vật liệu nhựa thì không thể không nhắc đến đặc tính này. Tấm ốp PVC có khả năng chống thấm nước, mối mọt tốt, chịu được mọi điều kiện thời tiết của nước ta, đem đến độ bền vượt trội.
  • Cách nhiệt, chống cháy lan: Sở hữu cấu tạo riêng và có tính chất điều hòa không khí, căn nhà của bạn sẽ mát vào mùa hè và ấm hơn vào mùa đông. Bên cạnh đó khả năng chống cháy lan hiệu quả nên giảm thiểu được thiệt hại khi có rủi ro.
  • Vệ sinh dễ dàng: Bề mặt của tấm ốp PVC nhẵn và phẳng nên việc về sinh là điều rất đơn giản.
  • Tiết kiệm chi phí: Không bị ẩm mốc, mối mọt như gỗ tự nhiên nên không phải tốn chi phí sửa chữa và thay thế.
  • An toàn với sức khỏe, thân thiện với môi trường: Như đã nói bên trên, tấm ốp PVC được cấu tạo từ thành phần tự nhiên nên bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm.

Tham khảo một số mẫu 

Địa chỉ cung cấp thi công nhựa ốp tường nano

Cao Hướng – đơn vị chuyên cung cấp, thi công tấm ốp, phào chỉ nhựa cao cấp. Các sản phẩm cũng như công trình mà chúng tôi đem đến quý khách hàng ảm bảo đem tới khách hàng những dòng sản phẩm chất lượng tốt nhất.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

nhua op tương phong tho

giá thi công nhựa giả đá

báo giá tấm nhựa giả gỗ ốp tường

histats counter
0778914999