zoomable
Sơn Kova trang trí chống thấm cao cấp ngoài trời CT04T-Gold

Sơn Kova trang trí chống thấm cao cấp ngoài trời CT04T-Gold

  • Thương hiệu: Kova
  • Giá bán: Liên hệ

Sơn Kova trang trí chống thấm cao cấp ngoài trời CT04T-Gold

CT04T-Gold là loại sơn cao cấp phủ ngoài trời hệ Methyl Methacrylat Elastomer, được sử dụng làm chất chống thấm hoặc làm sơn trang trí có độ đàn hồi cao, có khả năng giảm nứt cho màng sơn.

Mua son Kova tai Hai Phong

CT04T-Gold có 1010 màu khác nhau thích hợp với mọi không gian kiến trúc xây dựng. Chất lượng màu sắc luôn ổn định, không phai màu, được dùng để phủ tường đứng hệ xi măng.

Cách sử dụng sơn Kova CT04T-Gold

Chuẩn bị bề mặt:

Tất cả các bề mặt phải khô và sạch bụi, dầu mỡ, vôi và các lớp sơn cũ, các loại rêu mốc. Các vết nứt nhỏ bằng sợi tóc cần được hàn trám bằng CT11A-Gold, còn các vết nứt lớn thì dùng CT11B-Gold.

Đối với tường mới cần để ít nhất 21 ngày cho kết cấu xi măng được ổn định, rồi mới tiến hành sơn phủ.

Cần làm phẳng tường bằng Mattit MT-N hoặc Bột bả KOVA MB ngoài trời, sau đó phủ 1 lớp sơn lót kháng kiềm K209-Gold trước khi thi công CT04T-Gold.

Khi đã làm phẳng tường bằng matit, cần chà nhám lại tường, phủi sạch bụi và dùng khăn ướt vắt khô lau sạch bụi matit. Bằng cách đó mới đảm bảo sơn CT04T-Gold bám chắc lên tường. Bề mặt thi công càng phẳng, thì màng sơn CT04T-Gold được phủ càng bóng.

Cũng có thể không dùng Matit. Trong trường hợp này, trước khi thi công CT04T-Gold cần chà nhám cho tường phẳng, dùng bàn chải và khăn ướt vắt khô lau sạch bụi rồi phủ 2 lớp sơn lót kháng kiềm K209-Gold. Lớp sơn lót K209-Gold sẽ làm tăng độ bền của lớp sơn phủ hoàn thiện vì nó có khả năng chống kiềm do vữa xi măng ngấm ra.

Nếu sử dụng matit chất lượng kém hoặc sơn lót không tốt, bề mặt tường chưa đạt tiêu chuẩn thì sẽ ảnh hưởng trầm trọng đến chất lượng sơn phủ như: rạn nứt chân chim, bong rộp, bộ bóng giảm, rêu mốc từ lớp lót sẽ dần dần đi lên bề mặt cho lớp sơn phủ bị rêu mốc. Việc xử lý bề mặt đúng kỹ thuật quyết định chất lượng sản phẩm sau khi sơn.

Thi công:

Nếu CT04T-Gold đặc có thể pha thêm 5% nước sạch cho vừa độ đặc (khoảng 1 lít nước cho thùng 20kg, 0.2 lít nước cho thùng 4kg) tùy theo nhiệt độ, độ ẩm. Khuấy lại cho sơn đồng nhất (khi đã pha nước phải dùng hết).

Dùng ru lô, chổi cọ hoặc máy phun sơn phủ 2 lớp CT04T-Gold, mỗi lớp cách nhau từ 6-7 giờ (nếu độ ẩm cao có thể kéo dài hơn). Độ dày trung bình cho một lớp khoảng 75-100mm.

Thi công lúc trời nắng ráo, nhiệt độ bề mặt thi công không quá 32 độ C. Không thi công khi thời tiết ẩm ướt hoặc quá nắng, bề mặt thi công có nhiệt độ cao. Nếu cần có thể làm mát bề mặt thi công bằng khăn hay ru lô ẩm. Khi thời tiết hanh khô có thể pha thêm một ít nước vừa đủ để dễ thi công. Phải dùng hết sơn khi đã pha thêm nước.

Lưu ý:

Không sử dụng CT04T-Gold cho những bề mặt có hiện tượng ngấm nước từ dưới đất lên như chân tường tầng 1 hoặc từ trên sân thượng ngấm xuống vì CT04T-Gold không có khả năng chịu áp lực ngược nên khi nước ở đất ngấm lên chúng sẽ theo lực mao dẫn ngấm dần ra 2 phía trong và ngoài tường, làm phồng rộp màng sơn CT04T-Gold. Trong trường hợp này nên dùng sơn KL-5N để thay thế. Không sử dụng CT04T-Gold cho bề mặt nằm ngang, nơi đi lại nhiều.

Khách hàng sẽ không được bảo hành trong các trường hợp sau đây:

– Khi bề mặt vật liệu không được làm sạch triệt để.

– Khi bề mặt bị hơi ẩm từ dưới đất thấm lên chân tường hoặc từ trên sân thượng ngấm xuống tạo áp lực ngược, làm cho sơn bong rộp vì CT04T-Gold không chịu áp lực ngược.

– Khi dùng Matit kém chất lượng hoặc matit của hãng khác hệ với CT04T-Gold.

– Không sử dụng K209-Gold để lót trước khi sơn CT04T-Gold.

– Khi không thực hiện đúng thời gian quy định của các lớp.

– Khi không thực hiện để khô tối thiểu 21 ngày trước khi sơn.

– Khi sơn xong chưa đủ thời gian sau 24 giờ đã gặp mưa.

Định mức: 4.0-5.0 m2/kg (2 lớp) tùy theo bề mặt vật liệu.

Vệ sinh dụng cụ: Rửa dụng cụ bằng xà bông và nước sạch ngay sau khi thi công.

Bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát. Đậy kín khi dùng không hết (nếu chưa pha nước).

Đóng gói: 4kg và 20kg/ thùng

Thành phần chính: trên cơ sở chất tạo màng hệ Methy Methacrylat Elastomer, Titan Oxit, các chất phụ gia hoạt tính và chất bổ trợ.

Mua sơn Kova chính hãng tại Hải Phòng, tới ngay Nội thất Cao Hướng

Các sản phẩm cùng loại
histats counter
0778914999