zoomable
Sơn Kova bóng cao cấp trong nhà K871-Gold Sơn Kova bóng cao cấp trong nhà K871-Gold

Sơn Kova bóng cao cấp trong nhà K871-Gold

 • Thương hiệu: Kova
 • Giá bán: Liên hệ

Sơn Kova bóng cao cấp trong nhà K871-Gold

 • K871-Gold là loại sơn hệ Vinyl-latex, phủ trong nhà, chất lượng cao đã hoàn toàn nhiệt đới hóa, rất phù hợp với khí hậu nhiệt đới.
 • K871-Gold có độ bóng cao, nên màng sơn dễ chùi rửa, luôn mới. Dùng để sơn phủ, công trình sang trọng, trang trí lộng lẫy, khánh tiết hoặc nơi cần độ sạch cao như bệnh viện, phỏng mổ,… sau khi đã làm phẳng tường bằng Mattit KOVA hoặc Bột bả KOVA trong nhà.
 • K871-Gold có 1010 màu khác nhau thích hợp với mọi không gian kiến trúc xây dựng, chất lượng màu sắc luôn ổn định, không phai màu, bề mặt đẹp, nhẵn bóng.
 • Sơn Kova K871-Gold không cháy, không độc hại, không chứa chì, thủy ngân và các chất độc hại khác. An toàn cho người thi công và người sử dụng.

 

Cách chuẩn bị bề mặt thi công sơn nội thất Kova K871-Gold

Tất cả các bề mặt khô, làm sạch bụi, dầu mỡ, rêu mốc, vôi, sơn cũ,…

 • Phải chống thấm phía ngoài bằng các chất chống thấm CT11A-Gold, CT-14 hoặc CT15 để tránh nước thấm qua tường vào trong làm hư màng sơn K871-Gold.
 • Nếu có vết nứt nhỏ bằng sợi tóc, cần được hàn gắn bằng 3 lớp CT11A-Gold, nếu lớn thì dùng CT11B-Gold. Nếu chân tường bị ẩm hoặc tường bị thấm ngược thì phải xử lý bằng Mattit chịu ẩm ướt SK-6.
 • Đối với tường mới cần để ít nhất 21 ngày cho kết cấu xi măng được ổn định mới tiến hành sơn phủ.
 • Cần làm phẳng tường bằng Mattit KOVA hoặc bột bả KOVA MB trong nhà, sau đó phủ 1 lớp sơn kháng kiềm K109-Gold hoặc một loại sơn trắng trong nhà trước khi thi công K871-Gold. Sơn có độ bóng càng cao thì bề mặt càng phẳng, vì vậy việc xử lý bề mặt bằng Mattit và sơn lót là cần thiết. Lớp lót K109-Gold sẽ làm tăng độ bền của lớp sơn phủ hoàn thiện vì nó có khả năng chống lại kiềm do vữa xi măng ngấm ra.
 • Khi đã làm phẳng tường bằng Mattit, cần chà nhám lại tường, phủi sạch bụi và dùng khăn ướt vắt khô lau sạch bụi Mattit, bằng cách đó sẽ đảm bảo sơn K871-Gold bám chắc lên tường.
 • Cũng có thể không dùng Mattit. Trong trường hợp này, trước khi thi công sơn nội thất Kova K871-Gold cần chà nhám tường cho phẳng, dùng khăn ướt vắt khô lau sạch bụi.
 • Nếu sử dụng Mattit kém chất lượng hoặc sơn lót không tốt, bề mặt tường chưa đạt tiêu chuẩn sẽ ảnh hưởng đến chất lượng sơn phủ như: làm rạn nứt chân chim, rêu mốc sẽ phát triển từ lớp lót bề mặt, làm cho lớp sơn hoàn thiện bị rêu mốc. Việc xử lý bề mặt đúng kỹ thuật quyết định đến chất lượng sản phẩm sau khi sơn.

 

Cách thi công sơn Kova nội thất K871-Gold

Sơn Kova bóng cao cấp trong nhà K871-Gold

Mua son Kova tai Hai Phong - Nội Thất Cao Hướng

 • Trước khi thi công cần khuấy thật kỹ thùng sơn
 • Nếu thùng sơn bị đặc có thể pha thêm 5% nước sạch cho vừa độ đặc (khoảng 1 lít nước cho thùng 20kg, 0.2 lít nước cho thùng 4kg), tùy theo nhiệt độ, độ ẩm. Khuấy lại cho sơn đồng nhất (khi đã pha nước phải dùng hết).
 • Dùng chổi cọ, rulô mịn hoặc máy phun (nếu có điều kiện) phủ 2-3 lớp K871-Gold, mỗi lớp cách nhau từ 5-6 giờ. Khi thi công tránh các vết lô lăn chéo nhau không đều làm cho bề mặt sơn không đẹp.
 • Thi công lúc trời nắng ráo, nhiệt độ không quá 32 độ C. Không thi công khi thời tiết ẩm ướt cũng như khi trời quá nắng, bề mặt vật liệu có nhiệt độ cao. Nếu cần, có thể làm mát bề mặt thi công bằng khăn ướt hoặc rulô ẩm. Với thời tiết hanh khô có thể pha thêm một ít nước vừa đủ để dễ thi công.

 

Chú ý: Không dùng Sơn Kova bóng cao cấp trong nhà K871-Gold ở tầng 1 khi có hiện tượng nước ngấm từ dưới lên hoặc từ nhà bên sang, vì K871-Gold không chịu áp lực ngược. Trong trường hợp này thay K871-Gold bằng sơn K4500 hoặc KL-5T. Không lăn K871-Gold trực tiếp lên bề mặt chưa làm phẳng bằng Mattit hoặc sơn lót.

 

Định mức: 6.0-7.0 m2/kg (2 lớp) tùy theo bề mặt vật liệu.

Vệ sinh dụng cụ: dùng xà bông và nước sạch rửa bình thường.

Bảo quản: 6 tháng trong điều kiện khô, thoáng mát và chưa mở nắp. Đậy kín khi dùng không hết (nếu chưa pha nước).

Đóng gói: 4kg và 20kg/ thùng

Thành phần chính: trên cơ sở chất tạo màng Vinyl Latex, Titan Oxit, các chất phụ gia hoạt tính và bổ trợ.

=>>>> Mua Sơn Kova bóng cao cấp trong nhà K871-Gold tới ngay Đại lý sơn Kova Hải Phòng Cao Hướng

Các sản phẩm cùng loại
histats counter
0778914999