So Sánh Cửa Nhôm Xingfa Với Cửa Nhôm Việt Pháp tại Hải Phòng

Cỡ chữ

Bạn đang phân vân không biết nên chọn cửa nhôm Xingfa hay cửa nhôm Việt Pháp tại Hải Phòng cho ngôi nhà mới của mình?

Xingfa và Việt Pháp là 2 thương hiệu cửa nhôm thường thấy ở nước ta. Do đó nhiều người thường thắc mắc liệu nên dùng cửa nhôm Việt Pháp hay Xingfa là tốt nhất cho bạn. QUANG HANH TÍN PHÁT sẽ so sánh nhôm Xingfa và nhôm Việt Pháp dựa theo nhiều tiêu chí để đánh giá cửa nhôm Xingfa tại Hải Phòng và đánh giá cửa nhôm Việt Pháp có tốt không.

1. So sánh cửa nhôm Xingfa và cửa nhôm Việt Pháp tại Hải Phòng

 

So sánh cửa nhôm Xingfa và cửa nhôm Việt Pháp tại Hải Phòng

So sánh Cua nhom xingfa tai Hai Phong và cửa nhôm Việt Pháp

 

Cửa Nhôm Việt Pháp tại Hải Phòng là thương hiệu nhôm khá tốt trong các loại nhôm trên thị trường hiện nay vậy nên sẽ có nhiều bạn muốn so sánh cửa nhôm Xingfa tại Hải Phòng với nhôm Việt Pháp cũng như hỏi về việc nên dùng cửa nhôm Việt Pháp hay Xingfa.

So sánh cửa nhôm Xingfa tại Hải Phòng và nhôm Việt Pháp theo ĐỘ DÀY CỬA:

 

Cửa nhôm Việt Pháp tại Hải Phòng

Cua nhom Viet Phap Hai Phong

Xingfa có ưu thế hơn nhiều vì cửa dày lên đến 1.5 ly và 2.0 ly, trong khi đó, dù là dòng cửa loại 1 thì Việt Pháp cũng chỉ dày 1.3 ly và 1.7 ly.

So sánh cửa nhôm Xingfa và cửa nhôm Việt Pháp tại Hải Phòng theo ĐỘ CỨNG:

 

cấu tạo của cửa nhôm Xingfa tại Hải Phòng

Cấu tạo của cua nhom Xingfa tai Hai Phong

 

Cửa Nhôm Xingfa tại Hải Phòng có trộn crom nên độ cứng vượt bậc so với các loại nhôm trên thị trường kể cả Việt Pháp, nó chịu được hơn 1600 N lực va đập nên hầu như khôgn thể phá hỏng để đột nhập.

 

Cửa Nhôm Việt Pháp cứng rắn bền đẹp

Cua Nhom Viet Phap tai Hai Phong cứng rắn bền đẹp

So sánh nhôm Xingfa và nhôm Việt Pháp theo MÀU SƠN:

Với công nghệ sơn Akzonobel thì mỗi thanh nhôm Xingfa ở Hải Phòng sẽ cho bạn sự hài hoà về màu sắc và độ bền màu cực cao sau hàng chục năm sử dụng.

So sánh cửa nhôm Xingfa tại Hải Phòng và cửa nhôm Việt Pháp theo KÍNH CƯỜNG LỰC:

Trong khi kính cường lực mà cửa nhôm Xingfa ở Hải Phòng sử dụng có 3 độ dày là 8 – 10 – 12 ly thì cửa Việt Pháp tại Hải Phòng chỉ dùng 5 – 6.38 ly nên không thể chắc chắn và an toàn bằng được.

So sánh cửa nhôm Xingfa và cửa nhôm Việt Pháp ở Hải Phòng theo GIÁ THÀNH:

Mức giá Cửa Nhôm Việt Pháp tại Hải Phòng rẻ hơn cửa nhôm Xingfa khá nhiều, tầm 500.000 – 600.000 vnđ/m2 (giá này có thể thay đổi tùy theo từng đơn vị). Tuy nhiên, nếu so sánh từ độ dày nhôm và kính cũng như chất lượng thì sẽ thấy rằng sử dụng nhôm Xingfa có lợi hơn. Các bạn có thể tham khảo thêm giá cửa nhôm Việt Pháp tại Hải Phòng và giá cửa nhôm Xingfa tại Hải Phòng của các đơn vị khác trên thị trường để so sánh nhé!

QUANG HANH TÍN PHÁT - Địa chỉ mua cửa nhôm Xingfa tại Hải Phòng và cửa nhôm Việt Pháp uy tín chất lượng, giá thành hợp lý

 

Địa chỉ mua cửa nhôm Xingfa tại Hải Phòng và cửa nhôm Việt Pháp

Địa chỉ mua cua nhom Xingfa tai Hai Phong và cua nhom Viet Phap

 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cửa nhôm Xingfa và cửa nhôm Việt Pháp tại Hải Phòng, QUANG HANH TÍN PHÁT tự hào mang tới cho quý khách hàng sản phẩm tốt nhất với giá thành hợp lý nhất.

Sản phẩm của chúng tôi có mẫu mã đa dạng, chất lượng tuyệt vời và đã được rất nhiều khách hàng đón nhận.

Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp sẽ giúp các bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của gia đình.

Còn chần chờ gì mà không nhấc máy gọi ngay cho chúng tôi nếu bạn đang phân vân không biết nên chọn cửa nhôm Xingfa hay cửa nhôm Việt Pháp tại Hải Phòng?

0965.190.186