Đóng trần thạch cao thả tại trường Hecman Hải Phòng

Cỡ chữ

Kiến Quốc chuyên đóng trần thạch cao tại Hải Phòng chất lượng, giá tốt, bảo hành dài hạn. Hôm nay chúng tôi gửi tới quý khách hình ảnh thực tế công trình trần thạch cao thả tại trường Hecman Gmeiner Hải Phòng do đội thợ của Kiến Quốc trực tiếp tiến hành.

Giới thiệu về trường Hecman Gmeiner Hải Phòng

Trường Phổ thông Hermann Gmeiner Hải phòng được thành lập ngày 21 tháng 03 năm 2000, là trường phổ thông có nhiều cấp học duy nhất của thành phố Hải Phòng  (trong đó cấp tiểu học có 15 lớp, cấp THCS có 8 lớp và cấp THPT có 9 lớp).

Khuôn viên sân trường Hecman Hải Phòng

Trường được đặt tại Phường Đông Hải 1- Quận Hải An- Hải phòng. Trường được công nhận là trường đạt chuẩn cấp Quốc gia. Trong quá trình xây dựng và trưởng thành nhà trường luôn là niềm tự hào của các thế hệ cán bộ giáo viên và học sinh đã, đang công tác, học tập tại trường. 

Trường có cơ sở vật chất tương đối đầy đủ, khuôn viên sạch đẹp, khang trang, hệ thống phòng học chất lượng cao được thi công toàn bộ trần bằng thạch cao Hải Phòng.

Hình ảnh thực tế đóng trần thạch cao lớp học trường Hecman

Dưới đây là hình ảnh chúng tôi chụp lại một số khoảnh khắc của công trình

thi cong tran thach cao tha tai hai phong

Đóng trần thạch cao thả tại trường Hecman Hải Phòng - Ảnh 1

Trần phòng học sau khi hoàn thiện

Nếu quý khách có nhu cầu cần làm trần thạch cao hải phòng mà chưa tìm được đơn vị nào phù hợp. Hãy gọi ngay cho Kiến Quốc để được tư vấn miễn phí.

histats counter
07 789 14 999