Cửa xếp inox Hải Phòng có mấy loại?

18:42:29 26/04/2022 294 Cỡ chữ

Model.C_Title

Bạn đang có ý định làm cửa xếp inox tại Hải Phòng nhưng phân vân không biết nên chọn loại nào? Gọi ngay cho Kiến Quốc để được tư vấn và báo giá cửa inox rẻ nhất thị trường.

Cửa xếp là gì? Có những ưu điểm nào? 

Cửa xếp được cấu tạo bằng sắt hoặc inox với chuyển động đóng mở theo dạng kéo xếp sang hai bên hoặc một bên trên các thanh ray ngang cố định.

Ưu điểm của loại cửa này là chịu lực tốt, độ bền cao, không bị biến dạng khi sử dụng lâu dài. Nếu như bằng sắt thì có thể bị hoen rỉ theo thời gian khi lớp sơn chống rỉ bên ngoài bị bào mòn, bong chóc. Còn nếu là cửa xếp inox hải phòng thì bạn hoan toàn có thể yên tâm bởi độ bền của các thanh inox.

Độ che phủ của cửa tốt, an toàn, chống trộm tuyệt đối.

Có bao nhiêu dạng cửa xếp inox?

Được chia ra làm 2 loại, loại có lá gió và không có lá gió. Tùy vào nhu cầu và mục đích sử dụng để lựa chọn sản phẩm lắp đặt cho phù hợp.

Cửa xếp inox có lá gió

Loại cửa này có khả năng che phủ cao, giúp đảm bảo yếu tố riêng tư cho không gian bên trong nhà. Ngoài ra có thể hạn chế sự xâm nhập của chuột và có khả năng chống trộm tốt. Làm cửa inox tại Hải Phòng loại có lá gió thường được sử dụng lắp đặt cho nhà mặt phố, cửa hàng tạp hóa,….

Sự hạn chế của sản phẩm này là bí bách, không tạo được sự thông thoáng hay lấy thêm ánh sáng tự nhiên cho không gian bên trong.

Cửa xếp inox Hải Phòng có mấy loại? - Ảnh 1

Mẫu cửa xếp inox 304 có lá gió bền đẹp - cua inox 2 canh dep

Cửa xếp không có lá gió

Cửa xếp bằng inox dạng này lại có khả năng lấy sáng và lưu thông không khí từ bên ngoài vào bên trong tốt hơn. Sản phẩm có tính bảo mật và độ an toàn không cao bằng kiểu cửa có lá gió.

Do đó dạng cửa này thường được dùng chung với một lớp cửa chính bên trong, nhằm tăng thêm độ an toàn hoặc nếu mở cửa chính thì cánh cửa kéo bên ngoài có tác dụng bảo vệ, hỗ trợ lưu thông khí là lấy sáng cho không gian phía trong.

Cửa xếp inox Hải Phòng có mấy loại? - Ảnh 2

Mẫu cửa inox đẩy xếp không có lá gió tạo độ thông thoáng tối đa - báo giá cửa xếp inox

0965.190.186