Cách chọn tấm ốp nhựa phù hợp với mọi không gian

10:42:20 21/04/2023 448 Cỡ chữ

Model.C_Title

Vậy lưu ý chọn tấm ốp tường PVC phù hợp với không gian bao gồm những gì? Tất cả sẽ được Cao Hướng giải đáp cụ thể trong bài viết dưới đây.

Tấm ốp tường PVC là gì?

Tấm ốp tường PVC là sản phẩm trang trí nội thất thế hệ mới được làm từ nhựa Polyvinyl Clorua cao cấp. Đây là loại nhựa đặc trưng với tính chịu lực cao và an toàn với sức khỏe trong quá trình sử dụng.

So với các vật liệu cùng phân khúc, Tấm ốp tường PVC nổi bật với khả năng chống ẩm mốc và cháy nổ hiệu quả. Đặc biệt đây được xem là giải pháp trang trí với chi phí thấp, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

 Lưu ý chọn tấm ốp tường PVC phù hợp với không gian

Tấm ốp tường PVC được sử dụng rộng rãi trong nhiều thiết kế cùng vị trí khác nhau. Để sản phẩm phát huy hết vẻ đẹp cùng tính năng thì quá trình lựa chọn rất quan trọng. Dưới đây là một vài lưu ý chọn tấm ốp tường PVC phù hợp với không gian mà Ngân Hoa muốn gửi đến bạn:

Vị trí thi công

Tấm ốp tường PVC không chỉ đơn giản sử dụng cho một vị trí duy nhất. Mỗi vị trí lại có những sản phẩm được thiết kế với đặc tính khác nhau. Bạn cần xác định vị trí thi công là phòng khách, phòng ngủ hay không gian nào để có thể dễ dàng lựa chọn.

Phong cách không gian

Mỗi không gian được thiết kế theo phong cách khác nhau. Điều này đồng nghĩa mỗi không gian đó sẽ phù hợp với các thiết kế Tấm ốp tường PVC khác nhau. Giả sử, nếu không gian mang phong cách hiện đại thì nên lựa chọn tấm ốp có thiết kế đơn giản thay vì các mẫu Tấm ốp có thiết kế cầu kỳ như phong cách Tân cổ điển.

Độ dày Tấm ốp tường PVC

Độ dày là yếu tố vô cùng quan trọng trong quá trình lựa chọn Tấm ốp tường PVC cho mỗi không gian. Tùy thuộc vào vị trí thi công cùng nhu cầu bạn sẽ lựa chọn được Tấm ốp tường PVC có độ dày phù hợp nhất. 

Kích thước Tấm ốp tường PVC

Mỗi không gian có một kích thước khác nhau, bởi thế bạn nên dựa vào đó để tiến hành lựa chọn Tấm ốp tường PVC. Bạn hãy lưu ý rằng lựa chọn kích thước Tấm ốp phù hợp, cân đối với không gian diện tích ngôi nhà, tránh quá to hoặc quá nhỏ.

Hoa văn, màu sắc Tấm ốp tường PVC

Để mang đến sự hài hòa và liên kết, bạn nên chú trọng đến yếu tố màu sắc của Tấm ốp tường PVC. Bạn có thể căn cứ vào phong cách không gian, sở thích và nội thất để lựa chọn màu sắc cho Tấm ốp.

Địa chỉ cung cấp thi công tấm nhựa PVC Hải Phòng

Cao Hướng – đơn vị chuyên cung cấp, thi công tấm ốp, phào chỉ nhựa cao cấp. Các sản phẩm cũng như công trình mà chúng tôi đem đến quý khách hàng ảm bảo đem tới khách hàng những dòng sản phẩm chất lượng tốt nhất.

 

histats counter
07 789 14 999