Cách chọn cửa inox tốt Hải Phòng

19:14:07 15/04/2022 114 Cỡ chữ

Model.C_Title

Bạn muốn tìm đơn vị lắp cửa xếp inox Hải Phòng uy tín, nhưng không biết cách chọn cửa inox tốt như thế nào. Xem ngay bài viết dưới đây nhé!

Làm sao để biết cửa xếp đó có làm bằng inox hay không?

cua inox 2 canh

- Để có thể nhận biết chắc chắn nhất chất liệu làm cửa là inox hay sắt, bạn nên dùng viên nam châm thử, loại nào hít mạnh là pha sắt nhiều, chất lượng kém, rất mau bị gỉ.
- Ngoài ra hãy chọn đơn vị lắp cửa xếp inox tại Hải Phòng uy tín, có phiếu bảo hành sản phẩm.
- Inox dùng cho nấu ăn nên chọn loại có ký hiệu 304, inox dùng cho các sản phẩm không cần đun nấu như cửa cổng, cửa xếp inox chọn loại 430. Khi mua hàng, hãy yêu cầu người bán giới thiệu đúng chủng loại.
- Loại có 2 - 3 lớp đáy rất dày khi búng tay vào đáy không có âm vang, còn loại mỏng một đáy sẽ tạo âm thanh vang hơn. Một số nhà sản xuất làm hàng inox mỏng nhưng lại tạo một lớp xi mạ ở đáy nhằm hãm thanh. Loại này rất dễ phát hiện ở chỗ dù không có âm thanh nhưng cầm lên thấy sản phẩm nhẹ tay hơn so với loại bình thường.
- Sản phẩm tốt được đúc liền một khối, không có bất cứ gờ mối nối hay giáp mí nào. Những sản phẩm inox "hàn điểm" để lại vết cháy tạo thành chấm ở chỗ nối tay cầm hoặc giáp mí.

Lắp cửa xếp INOX tại Hải Phòng

Kiến Quốc là đơn vị lắp đặt cửa kéo inox hàng đầu Hải Phòng. Sản phẩm của chúng tôi đã có mặt trong nhiều hộ gia đình, nhận được sự tin yêu của nhiều khách hàng.
Cửa xếp của chúng tôi được sản xuất bởi thợ cơ khí lành nghề nên không những có độ bền cao mà còn rất tiện lợi, vững chắc. Đặc biệt tay nắm, hộp, ray, máng và nẹp được làm bằng inox làm tăng thêm vẻ đẹp và sang trọng cho cửa.
Nếu có nhu cầu làm cửa xếp giá rẻ Hải Phòng, gọi ngay cho Kiến Quốc bạn nhé!
0965.190.186