5 ưu điểm của tấm ốp tường vân gỗ

09:48:59 20/04/2023 551 Cỡ chữ

Model.C_Title

Ưu điểm nổi bật của ốp tường nhựa giả gỗ

  • Tính thẩm mỹ cao: Tấm ốp tường PVC vân gỗ có đa dạng các loại màu sắc và đường vân gỗ khác nhau, mang sự mới mẻ đến cho không gian, tăng tính thẩm mỹ và để lại sự ấn tượng.
  • Chống ẩm mốc, mối mọt: Không giản sử dụng tấm ốp tường PVC sẽ không bị ẩm mốc, mối mọt tấn công nhờ được làm từ chất liệu nhựa. Ưu điểm này giúp bảo vệ không gian bền đẹp suốt các mùa trong năm, đặc biệt phù hợp với khí hậu ở Việt Nam dễ bị ẩm mốc.
  • Dễ dàng thi công: Đây cũng là một ưu điểm khiến dòng vật liệu này luôn được ưu ái. Tấm ốp nhựa PVC rất dễ dàng trong việc thi công, giúp tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí.
  • Dễ dàng vệ sinh: Bề mặt của tấm ốp nhựa PVC ít bị bám bẩn và dễ dàng lau sạch. Đặc biệt đối với vân gỗ thì càng khó lộ ra vết bẩn, giúp căn nhà luôn sạch đẹp.

Giá tấm nhựa ốp tường vân gỗ mới nhất hiện nay

Giá tấm ốp tường PVC vân gỗ hiện nay là điều mà bất cứ ai khi tìm hiểu về dòng vật liệu hoàn thiện nội thất này đều quan tâm. 

Giá của tấm ốp nhựa PVC còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: đơn vị sản xuất, nguồn gốc xuất xứ, chế độ bảo hành, chất lượng cốt tấm, họa tiết hoa văn, v.v… do vậy trên thị trường sẽ có nhiều mức giá khác nhau. Nhìn chung giá của tấm ốp tường PVC vân gỗ sẽ dao động trong khoảng từ 150.000đ – 300.000đ tùy từng dòng sản phẩm.

Địa chỉ cung cấp thi công nhựa ốp tường nano

Cao Hướng – đơn vị chuyên cung cấp, thi công tấm ốp, phào chỉ nhựa cao cấp. Các sản phẩm cũng như công trình mà chúng tôi đem đến quý khách hàng ảm bảo đem tới khách hàng những dòng sản phẩm chất lượng tốt nhất.

histats counter
07 789 14 999