Quy trình thi công chống thấm toàn bộ sàn mái chuyên nghiệp tại Hải Phòng

Cỡ chữ

QUANG HANH TÍN PHÁT là đơn vị chuyên sửa chữa, thi công chống thấm toàn bộ sàn mái tại Hải Phòng uy tín nhất. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về các bước thi công chống thấm toàn bộ sàn mái chuyên nghiệp qua bài viết dưới đây nhé!

Quy trình thi công chống thấm toàn bộ sàn mái chuyên nghiệp tại Hải Phòng

Bước 1: Quét lớp tạo dính.

- Dùng lu sơn để thi công trên bề mặt bằng rộng. Lớp tạo dính được dàn mỏng và đều, phải bao phủ kín bề mặt bê tông

- Sau khi lớp tạo dính lót khô ta bắt đầu tiến hành dán màng chống thấm.

>>> Bỏ ngay những sai lầm về chống thấm nếu không muốn tường nhà mất thẩm mỹ sau này

Bước 2: Sử dụng dịch vụ chống thấm màng chuyên dụng

- Kiểm tra toàn bộ lớp màng trước khi dán. Bảo đảm bề mặt dán hoạc khò phải được úp xuống dưới.

- Đặt các cuộn vào vị trí cần chống thấm và trải ra để chuẩn bị dán và chuẩn bị các dụng cụ đèn khò thổi lên các tấm trải.

- Sau đó cuốn ngược lại nhưng không được làm thay đổi các hướng đã định, rồi từ từ trải ra và bắt đầu làm nóng bề mặt bằng đèn khò dùng gas. Dụng cụ này sẽ làm bề mặt tan chảy và làm lớp màng nhầy dính vào bề mặt đã được tạo dính lót.

- Tổ chức thi công chống thấm sàn mái tại Hải Phòng từ vị trí thấp nhất và đi về hướng cao dần (nếu bề mặt có độ dốc).

- Lướt ngọn lửa qua lại và đều đặn vào bề mặt khò dính bên dưới màng. Đồng thời đốt nóng phần diện tích bề mặt thi công, dán phần màng đã khò vào khu vực này. Cần thao tác nhanh các bước để đạt hiệu quả cao. Chú ý phân bố nguồn nhiệt đồng đều.

- Tác dụng lực cơ học (sử dụng con lăn gỗ hoặc ấn mạnh lực chân) ép phần màng ở khu vực đã khò để tạo một bề mặt phẳng khi hoàn thiện và tránh hiện tượng nhốt bọt khí.

>>> Xem thêm : CÁCH CHỐNG THẤM TƯỜNG NHÀ CŨ HIỆU QUẢ 100%

Bước 3: Những điểm cần chú ý

- Nếu có hiện tượng bong bóng khí xuất hiện làm phồng rộp màng sau khi thi công, đâm thủng khu vực đó bằng vật sắc nhọn cho thoát hết khí sau đó dán đè tám khác lên với biên độ chồng mí là 50mm.

- Tại vị trí chồng mí. Dùng đèn đốt nóng chảy mép màng, dùng bay thi công miết mạnh để làm kín phần tiếp giáp.

- Các vị trí yếu phải gia cố: Thao tác này kéo dài chất lượng bám dính và tuổi thọ màng. Vì vậy chú trọng gia cố các điểm yếu như: góc tường, khe co giãn, cổ ống.

- Sau khi thi công hệ thống màng chống thấm, lập tức phải làm lớp bảo vệ, tránh làm rách, hỏng màng do lưu thông, vận chuyển dụng cụ, thiết bị, đặt thép.

- Thi công lớp bảo vệ trong thời gian sớm nhất có thể. Nếu để lâu, màng sẽ bị bong rộp khỏi bề mặt dán do sự co giãn dưới tác động thay đổi nhiệt độ.

Địa chỉ làm chống thấm sàn mái uy tín nhất Hải Phòng

QUANG HANH TÍN PHÁT có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thi công chống thấm Hải Phòng.

Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên già dặn kinh nghiệm, kỹ năng tay nghề cao, với sự năng động sáng tạo sẽ sẵn sàng tư vấn và đưa ra các cách thức giúp các bạn giải quyết vấn đề triệt để tận gốc.

Với sự chuyên nghiệp và luôn sử dụng những máy móc, dụng cụ, vật liệu chống thấm hiện đại nhất Hải Phòng. Từ đó giúp cho việc chống thấm nhanh hơn, chất lượng hơn và đem lại sự hài lòng đến với khách hàng.

Quy trình thi công chống thấm toàn bộ sàn mái chuyên nghiệp tại Hải Phòng - Ảnh 1

Nếu bạn đang tìm một đơn vị thi công chống thấm tại Hải Phòng chuyên nghiệp giá rẻ hãy nhấc máy và gọi ngay cho QUANG HANH TÍN PHÁT để được tư vấn và báo giá ưu đãi nhất.

0965.190.186