Phòng ngủ cho bé siêu đẹp bằng sơn Kova tại Hải Phòng

Cỡ chữ

Đăng lúc 09:42:40 ngày 26/03/2021 | Lượt xem 193

Nhiều gia đình hiện nay đều muốn con yêu được ngủ trong căn phòng xinh đẹp và lộng lẫy. Vậy nếu phòng ngủ bé được sơn Kova tại Hải Phòng thì sẽ như thế nào? Cùng Kiến Quốc khám pha qua bài viết này nhé!

Một số lưu ý khi trang trí phòng ngủ cho bé

Khi trang trí phòng ngủ cho bé bằng sơn Kova bạn cần lưu ý một số điểm sau:
_ Việc lựa chọn màu sắc ảnh hưởng rất lớn đến tâm trạng và tính cách của trẻ. Màu tươi sáng sẽ giúp trẻ năng động, tươi tắn, vui vẻ hơn. Ngược lại tông màu lạnh dễ làm trẻ u buồn, trầm tính. Vậy nên hãy hết sức lưu ý khi chọn màu cho căn phòng cho con.

Phòng ngủ cho bé siêu đẹp bằng sơn Kova tại Hải Phòng - Ảnh 1

_ Để biết kiệm chi phí bạn có thể chọn nhiều loại sơn khác nhau phối hợp khi sơn tường của trẻ. Bạn nên chọn những loại sơn có thể lau chùi phòng trường hợp bé vẽ lên tường bằng bút sáp màu. Ngoài ra bạn cũng nên mua sơn chống thấm, chống ẩm mốc cho những vị trí thấp mà trẻ có thể với tới để tránh gây bênh cho bé, bởi đây là nơi lý tưởng cho trẻ vẽ vời sáng tạo. Loại sơn Kova Hải Phòng chống thấm dễ lau chùi sẽ là lựa chọn số 1 giúp trẻ chơi vui, giúp mẹ dọn nhà vô cùng hiệu quả.
_ Khi lựa chọn mua sơn Kova ở Hải Phòng bạn cần chọn sơn chính hãng, đúng chất lượng kiểm định. Khi nhận thùng sơn bạn nên kiểm tra kỹ phần nắp để đảm bảo hàng mới nguyên thùng.

Hướng dẫn trang trí phòng ngủ cho bé thỏa sức sáng tạo với sơn nội thất Kova

Trẻ con có bộ não luôn phát triển và sáng tạo không ngừng. Bé có thể thích vẽ vời, dây bẩn lên căn phòng mà bạn dày công chuẩn bị và sắp xếp. Đừng cáu gắt với bé vì đây chỉ là những lần nghịch ngợm với kí ức đáng nhớ. Bạn có thể lựa chọn loại sơn trang trí phù hợp để vẹn cả đôi đường. Một gợi ý hữu ích cho bạn là lựa chọn sơn nước Kova dễ lau chùi hoặc sơn Kova biến tường thành một cái bảng lớn cho trẻ tha hồ nguệch ngoạc.
Phòng ngủ cho bé siêu đẹp bằng sơn Kova tại Hải Phòng - Ảnh 2
Lựa chọn được loại sơn sẽ đến khâu chọn màu. Màu sơn thích hợp cho phòng ngủ của con phải tươi tắn. Có thể kết hợp thêm những hình vẽ đáng yêu giúp trí tưởng tượng của trẻ bay xa.
Để làm được điểu đó bạn có thể hoàn toàn yên tâm với hệ thống 1000 màu sơn vô cùng đa dạng của Kova Hải Phòng. Tha hồ cho bạn trang trí căn phòng của bé yêu.

Mẫu màu sơn phòng ngủ cho bé

Phòng ngủ cho bé siêu đẹp bằng sơn Kova tại Hải Phòng - Ảnh 3

Phòng ngủ cho bé siêu đẹp bằng sơn Kova tại Hải Phòng - Ảnh 4

Phòng ngủ cho bé siêu đẹp bằng sơn Kova tại Hải Phòng - Ảnh 5

Phòng ngủ cho bé siêu đẹp bằng sơn Kova tại Hải Phòng - Ảnh 6

Dai ly son kova tai Hai Phong

Phòng ngủ cho bé siêu đẹp bằng sơn Kova tại Hải Phòng - Ảnh 8

Phòng ngủ cho bé siêu đẹp bằng sơn Kova tại Hải Phòng - Ảnh 10

Phòng ngủ cho bé siêu đẹp bằng sơn Kova tại Hải Phòng - Ảnh 11

Phòng ngủ cho bé siêu đẹp bằng sơn Kova tại Hải Phòng - Ảnh 12

Phòng ngủ cho bé siêu đẹp bằng sơn Kova tại Hải Phòng - Ảnh 13

Phòng ngủ cho bé siêu đẹp bằng sơn Kova tại Hải Phòng - Ảnh 15

Phòng ngủ cho bé siêu đẹp bằng sơn Kova tại Hải Phòng - Ảnh 17

Phòng ngủ cho bé siêu đẹp bằng sơn Kova tại Hải Phòng - Ảnh 18

Trang trí phòng ngủ bé bằng sơn Kova

Phòng ngủ cho bé siêu đẹp bằng sơn Kova tại Hải Phòng - Ảnh 19
Ngoài những ưu điểm trên, sơn Kova còn được kiểm nghiệm chất lượng nghiêm ngặt với hàm lượng VOC thấp. Không gây độc hại cho sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Hãy yên tâm rằng con bạn sẽ được bảo vệ toàn diện và phát triển tốt nhất nhé!
Hy vọng rằng bài viết của sonnhahaiphong.vn sẽ giúp bạn chọn được mẫu trang trí phòng ngủ cho bé bằng sơn nước Kova đẹp nhất. Nếu có nhu cầu cần mua sơn hãy gọi ngay cho Kiến Quốc ban nhé!
 
7/10 64 bài đánh giá
0925.364.888