Giới Thiệu

Cỡ chữ

Trung tâm trang trí nội ngoại thất Kiến Quốc là địa chỉ uy tín hàng đầu tại Hải Phòng với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực trang trí nội thất và ngoại thất. Chúng tôi tự hào là đơn vị hàng đầu cung cấp các dịch vụ thiết kế và thi công trọn gói cho các công trình từ nhỏ đến lớn, từ căn hộ chung cư, nhà phố đến các biệt thự sang trọng.

Với đội ngũ kiến trúc sư, thiết kế viên và thợ xây dựng chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng cao, đáp ứng mọi yêu cầu và mong muốn của khách hàng. Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, luôn lắng nghe và tìm hiểu ý kiến của khách hàng để mang đến cho họ không gian sống hoàn hảo nhất.

Trung tâm trang trí nội ngoại thất Kiến Quốc không chỉ chú trọng vào việc sáng tạo, độc đáo trong thiết kế mà còn đảm bảo tính tiện nghi, hợp túi tiền và đáng tin cậy. Chúng tôi sử dụng các vật liệu và thiết bị cao cấp, nhập khẩu từ các thương hiệu uy tín trên thế giới để đảm bảo sự sang trọng và bền bỉ cho mỗi công trình.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ tư vấn thiết kế, lắp đặt, bảo trì và sửa chữa nội thất và ngoại thất cho khách hàng. Với tâm huyết và sự chuyên nghiệp, Kiến Quốc luôn là địa chỉ đáng tin cậy cho mọi người khi có nhu cầu trang trí không gian sống của mình.

histats counter
07 789 14 999