Gia chủ tuổi tuất nên sơn nhà màu gì nhiều tài lộc nhất?

Cỡ chữ

Đăng lúc 09:25:50 ngày 31/03/2021 | Lượt xem 142

Gia chủ tuổi tuất nên sơn nhà màu gì nhiều tài lộc nhất? Là câu hỏi mà sonnhahaiphong.vn nhận được rất nhiều khi có khách tuổi Tuất cần tư vấn sơn nhà trọn gói tại Hải Phòng. Để giải thích một cách chi tiết nhất, hãy cùng chúng tôi khám phá bài viết ngày hôm nay.

Tuổi Tuất năm sinh và các mệnh

Theo quy luật thì không phải cứ tuổi Tuất là ai cũng giống ai. Bởi nếu sinh năm khác nhau thì sẽ có các Mệnh Khác nhau. Việc đầu tiên để xác định chủ nhà tuổi tuất nên sơn nhà màu gì nhiều tài lộc nhất là phải tìm hiểu xem bạn thuộc Mệnh nào, từ đó có thể đối chiếu theo phong thủy ngũ hành màu sắc, biết bạn hợp với màu nào và kỵ màu nào nhất nhé!

 • Người sinh năm Canh Tuất ngũ hành thuộc Kim: 1970, 2030
 • Người sinh năm Giáp Tuất ngũ hành thuộc Hỏa: 1994, 1934
 • Người sinh năm Nhâm Tuất ngũ hành thuộc Thủy: 1982, 2042
 • Người sinh năm Bính Tuất ngũ hành thuộc Thổ: 1946, 2006
 • Người sinh năm Mậu Tuất ngũ hành thuộc Mộc: 1958, 2018

Tuổi Tuất nên sơn nhà màu nào là hợp nhất?

Nếu theo phong thủy hướng nhà ảnh hưởng đến vận mệnh của gia chủ thì màu sơn tường cũng ảnh hưởng đến vận may của các thành viên trong gia đình của bạn. Từ xưa các yếu tố màu sắc đã trở thành yếu tố phong thủy hết sức quan trọng với cuộc sống của mỗi người. Màu sơn của ngôi nhà ảnh hưởng trực tiếp đến tài lộc, may mắn và chính sức khỏe.  Vậy màu sắc ảnh hưởng như thế nào đến người tuổi Tuất?

Người sinh năm Mậu Tuất (1958) mệnh Mộc sẽ sơn nhà màu gì hợp nhất?

Mậu Tuất mang mệnh Mộc có thể chọn màu sơn gam xanh lá như: xanh rêu, xanh nõn chuối,… làm màu chủ đạo cho ngôi nhà. Đây là các màu thuộc bản mệnh của người tuổi Mậu Tuất mệnh Mộc. Các màu sắc này đem lại may mắn, tài lộc và sức khỏe cho người tuổi Mậu Tuất mệnh Mộc.

Gia chủ tuổi tuất nên sơn nhà màu gì nhiều tài lộc nhất?

Ngoài ra người Mậu Tuất mệnh Mộc có thể dùng các màu sắc thuộc hành thủy cũng rất tốt.

Tuổi Canh Tuất mệnh Kim (1970) nên chọn sơn nhà màu gì tốt nhất?

Canh Tuất mang mệnh Kim nên chọn các màu sơn nhà tại Hải Phòng là màu sắc có ánh kim sẽ tốt nhất. Đó là các màu thuộc bản mệnh của người mệnh Kim. Giúp người mệnh Kim mạnh khỏe và có nhiều tài lộc.

Gia chủ tuổi tuất nên sơn nhà màu gì nhiều tài lộc nhất?

Ngoài ra tuổi Canh Tuất có thể sơn nhà màu vàng hoàng thổ (Thổ sinh Kim) sẽ giúp thu hút tài lộc, công thành danh toại, gia đình hạnh phúc, sức khỏe viên mãn cho gia chủ và các thành viên trong gia đình.

Gia chủ sinh năm 1982 nên sơn nhà màu gì hợp nhất?

Những người sinh năm 1982 Nhâm Tuất thuộc mệnh thủy nên sơn nhà bằng các màu sắc thuộc hành thủy đó là màu xanh dương, xanh ngọc, xanh da trời. Màu xanh dương là màu sắc rất tốt cho người tuổi Nhâm Tuất

Gia chủ tuổi Nhâm Tuất hợp nhất với màu có ánh kim như trắng bạc hoặc vàng ánh kim là tốt nhất bởi Kim sinh Thủy. Bạn nên kết hợp màu sơn ngôi nhà của bạn với màu xanh dương để tăng sự may mắn, tài lộc, gia đình yên ấm, hạnh phúc.

Giáp Tuất (1994) Sơn Đầu Hỏa nên chọn sơn tường nhà màu gì tốt nhất?

Đối với Giáp Tuất mệnh Hỏa chọn màu sơn nhà hợp nhất để đem lại tài lộc may mắn cho gia chủ đó là các màu xanh rêu, xanh lá nhạt,… Đó là các màu sắc thuộc mệnh Mộc nên tương sinh với người Giáp Tuất mệnh Hỏa.

Gia chủ tuổi tuất nên sơn nhà màu gì nhiều tài lộc nhất? - Ảnh 3

Các bạn cũng thể kết hợp chúng với những mảng tường mang màu đỏ, hồng, tím, … thuộc mệnh Hỏa làm điểm nhấn thì ngôi nhà bạn trở sinh động và tràn đầy sức sống hơn như đang đắm chìm giữa thiên nhiên đầy hoa và cây cối.

Bính Tuất mang mệnh Thổ (2006) nên sơn nhà màu gì tốt nhất?

Người tuổi Bính Tuất theo phong thủy sẽ thuộc Hành thổ. Vậy nên sẽ hợp với sơn KOVA tại Hải Phòng có gam vàng nâu là tốt nhất. Khi sơn nhà tone màu vàng nâu đất sẽ mang tới nhiều may mắn, tài lộc và sức khỏe. Ngoài ra tuổi Bính Tuất có thể sử dụng các sắc đỏ, cam, tìm của hành hỏa để nhấn nhá cho ngôi nhà. Kết hợp hài hòa các màu sắc này thì gia chủ Bính Tuất sẽ luôn gặp nhiều may mắn, tài lộc.

Gia chủ tuổi tuất nên sơn nhà màu gì nhiều tài lộc nhất? - Ảnh 4

Người tuổi Bính Tuất mệnh Thổ không nên dùng các gam màu thuộc hành Mộc bởi Mộc khắc Thổ. Người tuổi Bính Tuất cần tránh dùng các màu như xanh lá cây, xanh rêu, xanh chuối,… Đây để là những màu sắc không may mắn của người Bính Tuất mệnh Thổ.

Trên đây là những chia sẻ của Trung tâm trang trí nội ngoại thất Kiên Quôc về việc chọn màu sơn cho người tuổi Tuất để mang tới nhiều may mắn, tài lộc. Hy vọng rằng nó sẽ giúp ích phần nào cho bạn. Để nhận báo giá sơn

10/10 47 bài đánh giá
Hỗ trợ Online
Thống kê truy cập
 • Hôm nay: 316
 • Hôm qua: 569
 • Tuần này: 885
 • Tuần trước: 2250
 • Tháng này: 15011
 • Tháng trước: 18725
 • Tổng lượt truy cập: 188163
0925.364.888