Gia chủ tuổi hợi nên sơn nhà màu gì nhiều tài lộc nhất?

Cỡ chữ

Đăng lúc 16:33:33 ngày 15/04/2021 | Lượt xem 73

Nhà sơn màu hợp mệnh với gia chủ giúp đem lại nhiều may mắn, tài lộc. Vậy đối với người tuổi Hợi nên sơn nhà màu gì nhiều tài lộc nhất? Chọn màu nào hợp nhất? Cùng sonnhahaiphong.vn tìm hiểu ngay sau đây nhé.

Tuổi Hợi được chia thành 5 mệnh chính

Theo quy luật thì không phải cứ tuổi Hợi là ai cũng giống ai. Bởi nếu sinh năm khác nhau thì sẽ có các Mệnh Khác nhau. Việc đầu tiên để xác định chủ nhà tuổi Hợi nên sơn nhà màu gì nhiều tài lộc nhất là phải tìm hiểu xem bạn thuộc Mệnh nào, từ đó có thể đối chiếu theo phong thủy ngũ hành màu sắc, biết bạn hợp với màu nào và kỵ màu nào nhất nhé!

Tân Hợi mệnh Kim sinh năm 1911, 1971, 2031, 2091

Kỷ Hợi mệnh Thủy: 1959, 2019, 2079

Quý Hợi mệnh Mộc thuộc năm sinh 1923, 1983, 2043

Đinh Hợi mệnh Thổ: 1947, 2007, 2067

Ất Hợi mệnh Hỏa sinh năm 1935, 1995, 2055

Chủ nhà tuổi Hợi nên sơn nhà màu gì nhiều tài lộc nhất?

Tân Hợi 1971 mang Kim nên sơn nhà màu gì?

Nếu bạn là Tân Hợi mệnh Kim theo như ngũ hành phong thủy nên chọn các màu sơn nhà là màu sắc có ánh kim sẽ tốt nhất. Đó là các màu thuộc bản mệnh của người mệnh Kim. Giúp người mệnh Kim an tâm, mạnh khỏe và có nhiều tài lộc.

Ngoài ra chủ nhà Tân Hợi còn có thể sơn nhà màu vàng hoàng thổ (Thổ sinh Kim) sẽ giúp thu hút tài lộc, công thành danh toại, gia đình hạnh phúc, sức khỏe viên mãn cho gia chủ và các thành viên trong gia đình.

Quý Hợi mệnh Mộc hợp với màu sơn nào?

Những người sinh năm 1983 Quý Hợi mệnh Mộc. Gia chủ tuổi Quý Hợi nên sơn nhà màu gì nhiều tài lộc nhất? Có thể chọn màu sơn là các màu gam xanh lá như: xanh rêu, xanh nõn chuối,… làm màu chủ đạo cho ngôi nhà. Đây là các màu thuộc bản mệnh của người tuổi Quý Hợi mệnh Mộc. Các màu sắc này đem lại may mắn, tài lộc và sức khỏe cho người tuổi Quý Hợi mệnh Mộc.

Son kova tai Hai Phong

Bên cạnh đó người Quý Hợi mệnh Mộc có thể dùng các màu sắc thuộc hành thủy cũng rất tốt cho người Quý Hợi mệnh Mộc.

Gia chủ Kỷ Hợi mệnh Thủy nên sơn nhà màu nào tốt nhất?

Gia chủ tuổi hợi nên sơn nhà màu gì nhiều tài lộc nhất? - Ảnh 1

Người tuổi Hợi nhất là Kỷ Hợi mang mệnh thủy nên sơn nhà bằng các màu sắc thuộc hành thủy đó là màu xanh dương. Màu xanh dương là màu sắc rất tốt cho người tuổi Kỷ Hợi mệnh Thủy.

Sinh năm 1995 Ất Hợi mệnh Hỏa nên sơn nhà màu gì hợp nhất?

Đối với người Ất Hợi mệnh Hỏa chọn màu sơn nhà nhiều tài lộc nhất với tuổi Ất Hợi để đem lại tài lộc may mắn cho gia chủ đó là các màu xanh rêu, xanh lá nhạt,… Đó là các màu sắc thuộc mệnh Mộc nên tương sinh với người Ất Hợi mệnh Hỏa.

Các bạn cũng thể kết hợp chúng với những mảng tường mang màu đỏ, hồng, tím, … thuộc mệnh Hỏa làm điểm nhấn thì ngôi nhà bạn trở sinh động và tràn đầy sức sống hơn như đang đắm chìm giữa thiên nhiên đầy hoa và cây cối.

Đinh Hợi mệnh Thổ nên sơn nhà màu gì tài lộc tốt nhất?

Người tuổi Đinh Hợi thuộc Hành thổ nên sử dụng các màu sơn là các màu có gam vàng nâu là tốt nhất. Khi sơn nhà gam màu vàng nâu đất giúp gia chủ mệnh Thổ có nhiều may mắn, tài lộc và sức khỏe. Ngoài ra tuổi Đinh Hợi có thể sử dụng các sắc đỏ, cam, tìm của hành hỏa để nhấn nhá cho ngôi nhà. Kết hợp hài hòa các màu sắc này thì gia chủ Đinh Hợi sẽ luôn gặp nhiều may mắn, tài lộc.

Người tuổi Đinh Hợi mệnh Thổ không nên dùng các gam màu thuộc hành Mộc bởi Mộc khắc Thổ. Người tuổi Đinh Hợi cần tránh dùng các màu như xanh lá cây, xanh rêu, xanh chuối,… Đây để là những màu sắc không may mắn của người Đinh Hợi mệnh Thổ.

Trên đây là những chia sẻ của Trung tâm trang trí nội ngoại thất Kiến Quốc về việc chọn màu sơn cho người tuổi Hợi để mang tới nhiều may mắn, tài lộc. Hy vọng rằng nó sẽ giúp ích phần nào cho bạn. Để nhận báo giá sơn

9/10 24 bài đánh giá
Hỗ trợ Online
Thống kê truy cập
  • Hôm nay: 318
  • Hôm qua: 569
  • Tuần này: 887
  • Tuần trước: 2250
  • Tháng này: 15013
  • Tháng trước: 18725
  • Tổng lượt truy cập: 188165
0925.364.888