Chính Sách Chiết Khấu Sơn Mykolor tại Hải Phòng

Cỡ chữ

Đăng lúc 10:37:39 ngày 12/09/2019 | Lượt xem 270

Sơn Mykolor chiết khấu bao nhiêu? Là câu hỏi mà nhiều khách hàng quan tâm khi liên lạc với Quang Hanh Tín Phát. Hôm nay chúng tôi sẽ giải đáp chính sách chiết khấu Sơn Mykolor tại Hải Phòng để giúp các bạn phần nào dễ dàng hơn khi chọn mua sơn.

 

Khi nào có chiết khấu sơn Mykolor Hải Phòng?

Sơn Mykolor chiết khấu bao nhiêu Tùy thuộc vào từng thời điểm mà công ty sơn mykolor và nhà phân phối áp dụng. Chương trình chiết khấu thông thường thì đại lý sơn Mykolor tại Hải Phòng như QUANG HANH TÍN PHÁT sẽ áp dụng thường xuyên, liên tục.

Chiết khấu cao khi mua sơn tại dai ly son Mykolor tai Hai Phong

Chiết khấu cao khi mua sơn tại dai ly son Mykolor tai Hai Phong

 

Còn các đợt chiết khấu sơn mykolor cao hoặc khuyến mại "sốc" thì được nhà phân phối, các đại lý sơn mykolor Hải Phòng tung ra ở các dịp có ngày lễ lớn của đất nước hoặc vào các mùa cao điểm của thị trường xây dựng. Phần trăm giá chiết khấu sơn mykolor ở Hải Phòng thay đổi liên tục. Quý khách vui lòng liên hệ với QUANG HANH TÍN PHÁT để nhận chi tiết chiết khấu theo từng ngày.

 

Chính Sách Chiết Khấu Sơn Mykolor tại Hải Phòng

Chiết khấu son mykolor Hai Phong là bao nhiêu?

Son mykolor Hai Phong chiết khấu là bao nhiêu?

 

1. Đối với khách hàng mua lẻ (công trình nhà ở, biệt thự...)

Nhà Phân phối sơn Mykolor chiết khấu trực tiếp trên hóa đơn mua hàng. Phần trăm chiết khấu theo đúng thời điểm khách hàng trả tiền mua sơn. Quà tặng (nếu có trong đợt) sẽ giao cho khách hàng sau khi hoàn tất công trình.

 

2. Đối với đại lý sơn Mykolor

Áp dụng bảng giá đại lý, Mức chiết khấu theo tháng, quý và hoa hồng cuối năm. các chương trình chiết khấu sơn mykolor và quà tặng dành cho đại lý sẽ được nhân viên phòng Maketing cập nhật và gửi cho đại lý thường xuyên bằng email. Zalo, hoặc trực tiếp tại đại lý sơn mykolor Hải Phòng

 

3. Đối với khách hàng là Kiến trúc sư, nhà thầu, thợ sơn hoặc các hình thức cộng tác viên khác:

 

 

Ngoài chiết khấu sơn Mykolor trực tiếp còn chương trình khuyến mãi cọng dồn doanh số cuối năm, quà tặng bằng hiện vật như Máy giặt, máy lạnh, xe máy hoặc bằng hiện kim (vàng SJC). Nếu đạt doanh số cao, khách hàng có thể nhận thêm phần quà bằng những chuyến du lịch hạng sang ở nước ngoài như Mỹ, Cannada, DuBai, Hàn Quốc, Nhật Bản, Singgapore...

 

Để nắm rõ chi tiết hơn, quý khách hàng hãy liên hệ tại đây

Xin cám ơn quý khách đã quan tâm.

9/10 90 bài đánh giá
Hỗ trợ Online
Thống kê truy cập
  • Hôm nay: 169
  • Hôm qua: 243
  • Tuần này: 412
  • Tuần trước: 1518
  • Tháng này: 4140
  • Tháng trước: 10109
  • Tổng lượt truy cập: 83789
0904.321.079