CÁCH CHỐNG THẤM TƯỜNG BÊN TRONG NHÀ CŨ HIỆU QUẢ 100%

Cỡ chữ

Những căn nhà cũ thường hay bị ngấm nước,thấm dột gây mất mỹ quan. Hôm nay, QUANG HANH TÍN PHÁT sẽ hướng dẫn cho bạn cách chống thấm tường nhà cũ hiệu quả nhất.

Cách chống thấm tường nhà cũ hiệu quả tốt nhất

Thi cong chong tham Hai Phong hiệu quả

Đối với những bức tường bị thấm ở nhà cũ, nhà xuống cấp, bạn tiến hành theo các bước:

  • Bước 1: Cạo sạch lớp sơn bị bong tróc của tường. Sau đó vệ sinh sạch những chỗ bị thấm, thường sẽ có lớp rong rêu bao phủ.
  • Bước 2: Tìm những kẽ hở, vết nứt lớn do vật liệu xây dựng lâu ngày bị co giãn.
  • Bước 3: Dùng hồ vữa trám những vết hở này lại với tường nội thất. Và dùng bột chuyên dụng dành cho tường ngoại thất.
  • Bước 4: Xử lý bằng sơn chống thấm. Phủ một đến hai lớp sơn chống thấm. Với điều kiện bề mặt sơn cần được sạch sẽ và khô thoáng, độ ẩm yêu cầu của tường là nhỏ hơn 16%.

    Lưu ý: Khi xử lý bằng sơn chống thấm, bạn phải làm sạch tường cũ nếu không lớp sơn mới sẽ không bám chặt và đảm bảo chất lượng.

Đơn vị thi công chống thấm tường nhà cũ hiệu quá nhất

Nếu bạn chưa có kinh nghiệm thi công chống thấm tường nhà thì hãy gọi ngay cho QUANG HANH TÍN PHÁT để tiết kiệm thời gian và chi phí tối ưu nhất. Nhiều khách hàng khi tìm đến với đơn vị thi công chống thấm tại Hải Phòng Quang Hanh đã phải thốt lên rằng

  • " Nếu biết đến bên em sớm hơn có phải tường nhà anh giờ không mốc đen rồi rộp sơn lên rồi. Năm nào anh cũng mất cả mấy triệu tiền sơn lại mà được 1 thời gian sơn lại bong hết"

Chúng tôi sở hữu đội thợ chống thấm trình độ cao, kinh nghiệm nhiều năm và máy móc trang thiết bị chuyên dụng hàng đầu, chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

>>> Có thể bạn quan tâm : Nhớ ngay 5 bước sau để thi công chống thấm sàn mái đạt hiệu quả nhất

0965.190.186